Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Free gift / Barter trade
--เปิดโครงการ 2 กล่องควบคุม เปิด/ปิด smart gauge (ส่งของครบแล้ว)--
สม:
พี่ทศของผมติดปิ่นโต2กับsmg กล่องคันเร่งไฟฟ้ายังไม่ได้ติดคับ :L2905:
นึก:
พี่ทศครับไม่มีชื่อผมครับ :sd23:
tod:
--- อ้างจาก: นึก ที่ 1 พฤศจิกายน 2013, 08:51:03 ---พี่ทศครับไม่มีชื่อผมครับ :sd23:
--- End quote ---
เพิ่มให้แล้วครับ ขอโทษด้วยครับพี่
:sd23:
veeraa332000:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@ปามาเนีย ที่ 31 ตุลาคม 2013, 21:22:51 ---รับทราบครับพี่ตี๋
ถ้ายังไม่ติดส่งมาให้ผมโมสายก่อนดีกว่าครับ ของพี่ต้องใช้แบบ B ครับ คือกล่องคันเร่งมันจะมาเอาไฟจดเดียวกับกล่อง SMG ครับ ถ้าเราตัดไฟพอเราสตาร์ท
มันจะ Error ขึ้นโค๊ตโชว์ครับ ต้องเป็ดฝาปลั๊กตัว SMG ออกมาเพื่อแยกสายครับให้กล่องมันตัดเฉพาะตัว SMG อย่างเดียวครับ
:L2904:
--- End quote ---
ถ้างั้น..เดี๋ยวผมส่งไปให้พี่ทศโมให้นะครับ..ตอนนี้ผมอยู่นครสวรรค์ยังไม่กลับบ้านเลยครับ(เดินสาย) พี่ทศส่งที่อยู่ให้ผมหน่อยครับ กลับไปเที่ยวนี้ผมจะไปรื้อหาดูแล้วส่งไปให้ครับ(ที่ไม่ใด้ติดตั้งเพราะสายที่ออกจากSMGมันใหญ่และแข็งมากเหมือนสายอากาศทีวีเลย)
tod:
--- อ้างจาก: veeraa332000 ที่ 1 พฤศจิกายน 2013, 22:01:02 ---ถ้างั้น..เดี๋ยวผมส่งไปให้พี่ทศโมให้นะครับ..ตอนนี้ผมอยู่นครสวรรค์ยังไม่กลับบ้านเลยครับ(เดินสาย) พี่ทศส่งที่อยู่ให้ผมหน่อยครับ กลับไปเที่ยวนี้ผมจะไปรื้อหาดูแล้วส่งไปให้ครับ(ที่ไม่ใด้ติดตั้งเพราะสายที่ออกจากSMGมันใหญ่และแข็งมากเหมือนสายอากาศทีวีเลย)
--- End quote ---
ที่อยู่ผมส่งไปให้ทาง PM นะครับ // **สายที่ออกจากSMGมันใหญ่และแข็งมากเหมือนสายอากาศทีวี...** ตอบ อันนี้มันเป็นสาย LAN (CAT6)ใช้สำหรับระบบคอม
มันค่อนข้างแข็งไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมเอาสายแบบนี้มาใช้น่าจะหาสายมัลติคอร์ที่มันนิ่มๆมาใช้จะดีกว่าครับ สรุปส่งมาเดียวจัดให้ครับ
:L2904:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version