Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Free gift / Barter trade
ปุ่มน้ำฉีดกระจกแบบฝอย (ปิดจ้อปแล้ว)
ต๋อง Fuddy:
--- อ้างจาก: พรเทพ จอมทอง ที่ 21 มีนาคม 2014, 16:35:09 ---ทั้งเสย ทั้งงัด หมุนวน ท่ายาก ท่ากลาง ท่าง่าย ลองทุกกระบวนท่าแล้วครับ
--- End quote ---
ผมว่า ต้องเปลี่ยนทั้งสองข้าง ถึงกระจายแบบผมนะครับ มันน่าจะมีผลจากแรงดันของน้ำ ต้องใช้ปริมาณมากด้านที่เป็นของเดิม อาจทำให้แรงดันด้านที่เปลี่ยนน้อย :L2736: แลัวค่อย ทั้งเสย ทั้งงัด หมุนวน ท่ายาก ท่ากลาง ท่าง่าย สุดท้าย ท่าน้ำราชวงศ์ :L2901: :L2901: :L2901:
พรเทพ จอมทอง:
--- อ้างจาก: ต๋อง Fuddy ที่ 21 มีนาคม 2014, 16:39:16 --- ผมว่า ต้องเปลี่ยนทั้งสองข้าง ถึงกระจายแบบผมนะครับ มันน่าจะมีผลจากแรงดันของน้ำ ต้องใช้ปริมาณมากด้านที่เป็นของเดิม อาจทำให้แรงดันด้านที่เปลี่ยนน้อย :L2736: แลัวค่อย ทั้งเสย ทั้งงัด หมุนวน ท่ายาก ท่ากลาง ท่าง่าย สุดท้าย ท่าน้ำราชวงศ์ :L2901: :L2901: :L2901:
--- End quote ---
โอ้เยส ใช่เลยพี่ต๋องผมลองเปลี่ยนไปด้านเดียว สองด้านความต้านแรงดันไม่เท่ากัน ผมว่าคงไม่ต้องถึงท่าน้ำราชวงศ์แล้ว ไอ้ความฝอยของน้ำนี่นะทำเอายุ่งไปทุกท่า มิตซูใส่มาให้ก็จบเรื่องไปแล้ว หรือว่าพวกเรา พวกชอบหาเรื่อง
พี่ต้น:
--- อ้างจาก: พรเทพ จอมทอง ที่ 21 มีนาคม 2014, 17:02:57 ---โอ้เยส ใช่เลยพี่ต๋องผมลองเปลี่ยนไปด้านเดียว สองด้านความต้านแรงดันไม่เท่ากัน ผมว่าคงไม่ต้องถึงท่าน้ำราชวงศ์แล้ว ไอ้ความฝอยของน้ำนี่นะทำเอายุ่งไปทุกท่า มิตซูใส่มาให้ก็จบเรื่องไปแล้ว หรือว่าพวกเรา พวกชอบหาเรื่อง
--- End quote ---
หรือว่ามิตซูใส่แบบฝอยมาให้ พวกเราคงไม่ไปหาแบบลำมาใส่ใช่ป่าว.. :sd42: :sd42: :sd42:
พี่อ็อด Pentium4:
ผ่านเข้ามาดู พี่ๆหาเรื่องเสียเงินกัน ผมเลยเอาข้อมูลมาเสริมให้ครับ
เท่าที่ดู หัวฉีดน้ำของ xxxxxx มี 2 part no. ครับ
ที่พี่ต๋องสั่งซื้อคงเป็นของนอก
แต่ไม่แน่ใจว่าของตัว made in Thailand ที่ถูกกว่าจะฉีดได้ฝอยเหมือนกับตัวของนอกที่แพงกว่าหรือป่าวนะครับ
เอาข้อมูลมาให้พี่ๆไปสืบต่อ เผื่อว่าตัวราคาถูกกว่า อาจจะใช้ได้ครับ :)
ton_2335:
ว้าวนานๆทีพี่อ๊อดจะมาคิดถึงจังเลย
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version