Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
=> 2 สิงหาคม 57 ----Meeting ติดตั้ง SpotLight Bar (กันชนกรงแมว) ที่เทียนทะเล
พี่ลีโจ:
--- อ้างจาก: ณัฐพงษ์ ที่ 1 สิงหาคม 2014, 12:42:54 ---พี่ลีโจครับ ใช่ซอยตรงข้ามวัดหรือป่าวครับ
--- End quote ---
ถ้าวัดประทีป จะถึงก่อน ซ.26 เราไป ซ.28 อีกหน่อยนึงครับ
พฏ:
--- อ้างจาก: พี่ลีโจ ที่ 1 สิงหาคม 2014, 12:36:43 ---ถ้าเลยขนส่งไปแล้วจะต้องข้ามสะพานข้ามคลอง 2 ตัว แล้วชิขาวเตรียมเล้ยวเข้าซอยครับพี่พฏ
--- End quote ---
:sd23: :sd23:
เดียว ณัฐพงษ์:
--- อ้างจาก: พี่ลีโจ ที่ 1 สิงหาคม 2014, 12:56:36 ---ถ้าวัดประทีป จะถึงก่อน ซ.26 เราไป ซ.28 อีกหน่อยนึงครับ
--- End quote ---
:L2758: :L2758: :L2758:
:L4399: :L4399:
Goodboy:
--- อ้างจาก: พี่ลีโจ ที่ 1 สิงหาคม 2014, 12:15:56 ---แผนที่ด้านล่าง ปากซอยเทียนทะเล 20 บ้านเลขที่ 486 ครับนะครับ อยู่ทางเดียวกันกับร้านพี่แอน ปองพล ครับแต่จะถึงก่อน :L4398:
พี่ๆที่จะใช้ทางด่วนในการเดินทางแนะนำใช้ทางด่วนเฉลิมรัชมงคล มุ่งหน้า สมุทรสาคร
ลงทางด่วนแล้วมให้วิ่งช่องทางด่วนมาจนเลย BigC (อยู่ช้ายมือ)ไปจะมีช่องออกคู่ขนานให้ออกมาใช้คู่ขนาน เตรียมเลี้ยวเข้าถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล(สังเกตุจะมีสะพานข้ามถนนพระราม2อยู่ตรงทางเลี้ยว)เมื่อเข้าถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลแล้วตรงอย่างเดียวเลยเลยปั้มบางจาก ลอดใต้ท่างด่วนสุขสวัส-บางพลี ก่อนกลับรถใต้สะพานมองทางขวาจะเป็นป้อมผมครับถึงแล้วครับ
ส่วนพี่ที่ใช้เส้นทางถนนกาญจนาภิเษก ให้มุ่งหน้า สมุทรสาคร แต่ก่อนจะตัดเข้าสมุทรสาครให้วิ่งชิดขาวตรงไปจะมีช่องทางเล็กๆป้ายบอกว่าชุมชนวังกุ้งให้มาตามป้ายนี้เลย เส้นนี้เป็นเส้นทางลัดจะวิ่งเลียบทางด่วนบางพลีสุขสวัสดิ์ วิ่งจนสุดจะบังคับเลี้ยวช้าย เมื่อเลี้ยวช้ายแล้วชิดขวาไว้เลยนะเตรียมกลับรถแยกข้างหน้าเลย ใกล้ถึงแหละ
ต่อครับ กลับรถอีกทีใต้สะพานข้ามคลอง ก่อนกลับรถให้มองทางขาวตีนสะพาน จะเห็นบ้านเลขที่486ชัดเจนครับ
087-803-2393
เส้นทางถนนกาญจนาภิเษก ให้มุ่งหน้า สมุทรสาคร ก่อนขึ้นสะพานจะมีป้ายใช้ช่องทางขาวสุดสะแกงาม
ชุมชนวังกุ้งเข้าช่องช้ายถึงแยกบังคับเลี้ยวขวา ให้วิ่งคู่ขนาน
วิ่งผ่านร้านอาหารเหนือแล้วตรงผ่าน4แยกไปเลยครับ
บังคับเลี้ยวช้าย เลี้ยวช้ายแล้วชิดขาวกลับรถเลยนะครับ
ชิดขาวกลับรถถ้าไม่ทันกลับข้างหน้าได้ไม่ไกลกันครับ
กลับรถที่ใต้สะพานนี้นะครับ
รูปนี้พี่โยทำให้นะครับ
[/url]
พี่ๆที่ว่างมาเจอกันได้นะครับ เรียนเชิญครับ ที่จอดรถจอดได้เป็นร้อยครับ :sd42:
พิกัดป้อมครับ
รูปด้านล่างคือ ซอย.เทียนทะเล 28 พื้นที่จริงที่เราจะไปติดตั้งกรงแมวกันนะครับ เข้าซอยไปแล้ววิ่งตรงจนสุดจะเจอบ้านเลขที่105
เลี้ยวเข้าซอยใช้ความระมัดระวังด้วยนะครับแมงกะไซแยอะครับ
ถามเส้นทาง 087-803-2393 :L2736:
--- End quote ---
พี่ลีโจครับ ถ้าผมกดเนวี่ ตั้งปลายทางเป็นอัลไรดีครับ
พี่ลิต:
ขอบคุณครับพี่ลี่โจ ขอถามว่า ซอยเทียนทะเล นี่ 20 หรือ 28 หรือเข้าได้ทั้งสองซอยครับ พอดีเห็นในแผนที่ระบุซอย 20 แต่ในคำบรรยายเป็นซอย 28 นะครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version