วันนี้ผมเอารถเข้าศูนย์ แจ้งเคลมเทอร์โบ พนักงานดูเล่มการเช็คระยะแล้วแจ้งว่าของพี่เกินระยะประกันมา 6 เดือนแล้ว 
ผมเลยแจ้งพนักงานรับเรื่อง ว่า
เคยบอกเรื่องมีน้ำมันซึมตรงเทอร์โบ ตอนเช็คระยะ 60000 โลไปแล้ว แต่หัวหน้าช่างเค้าให้เช็ดทำความสะอาดดูก่อนพนักงานเลยแนะนำให้โทรเข้าไปคอลเซ็นเตอร์ครับ  

อย่างนี้พอมีโอกาสเคลมหอยได้ไหมครับพี่ๆ 
 
 **รถผมปี 2011 ตอนออกมาเซลบอกประกัน 5ปี หรือ 100000 กิโล 
    ถามน้องพนักงานได้บอกว่า ประกันแค่ช่วงล่าง  
 
  **ไมล์ปัจจุบัน 78000 กิโล ครับ
** ค่าแรงฟรี 3 ปี วันนี้เลยโดนค่าแรงไป 1900 (เช็คเครื่อง 500 / เช็คเบรค 850 / ป.น้ำมันพาวเวอร์ 250 / ป.น้ำยารักษาหม้อน้ำ 100 / ป.กรองน้ำมันเชื้อเพลิง 200 )
...................................................................................
27/10/57
call center โทรกลับมาแจ้งว่า เคลมไม่ได้ เพราะส่งเรื่องไปทางญี่ปุ่นเค้าบอกว่าเป็นเรื่องปกติ ให้ใช้วิธีเช็ดทำความสะอาดเอาครับ 
 
 
โดยให้เหตุผลของสาเหตุการเยิ้ม ดังกระทู้ของพี่ตูมตาม แต่เป็นเรื่องปกติ  
 
  
 .......................................................................
29/10/57
ผมโทรกลับไปที่ call อีกครั้ง แล้วถามว่าทำไม รถของในคลับ แจ้งเคลมวันที่ 2/10/57 วันที่ 22 อะไหล่มาเคลมได้เลย (อ้างอิงกระทู้พี่ตูมตาม เคสของพี่ป้อมครับ) แล้วรถของผมทำไมเคลมไม่ได้ ช่วยบอกเหตุผลผมหน่อย พนักงานอึ้งไปแป๊ป 

สักพักเสียงปลายสายเลยตอบว่า ขณะนี้เรื่องอยู่ระหว่างการตัดสินใจของบริษัท แล้วทางเราจะแจ้งกลับไปนะคะ
30/10/57
และแล้วก็มีเสียงสวรรค์ก็มาถึง ศูนย์ NKC สำเหร่ โทรแจ้งว่าเคลมได้แล้วครับ แต่คุณพี่มีค่าแรงช่างในการเปลี่ยนอยู่ 1050 บาทครับ เดี๋ยวของมาเมื่อไรทางศูนย์จะโทรแจ้งนะครับ  
 
  
 รูปหอยเยิ้มครับ


