Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Free gift / Barter trade
+ใครอยากลองของ กลองดิจิตอลทีวีกล่องเทพๆเอาไปในราคาถูก(พี่แม็คเป็นผู้รับไป)+
ตุ้ย THEPBURI:
พัทยารับได้ป่าวครับ
เห็นพี่บอยบอกไม่ได้
tod:
--- อ้างจาก: ตุ้ย THEPBURI ที่ 6 กรกฎาคม 2015, 22:04:49 ---พัทยารับได้ป่าวครับ
เห็นพี่บอยบอกไม่ได้
--- End quote ---
--- อ้างจาก: พี่ทศ@KBI ที่ 6 กรกฎาคม 2015, 11:43:19 ---เช็คจากที่นี่เลยครับ
http://dtvservicearea.nbtc.go.th/webpeople/
หลังจากเข้าเว็บแล้วก็กดปุ่ม + ซ้ายมือเพื่อขยายแผนที่ แล้วกดตรงปุ่มตำแหน่งเครื่องรับด้านบนขวามือ
แล้วเลื่อนเม้าท์มากดที่ตำแหน่งที่เราจะรับสัญญาณ ระบบจะคำนวนให้ครับว่าจะรับจากสถานีส่งใหนแล้วจะคำนวนระยะทางให้ครับว่าระยะห่างกี่ กม.
ยกตัวอย่างตามรูป
ปล. มีพ่อด้าหัวใสวิ่งเทสสัญญาณอยู่ใกล้ๆสถานีส่ง แล้วบอกขับได้เร็วถึง 100-160
แต่ไม่เคยให้ข้อมูลว่าระห่างปลายสัญญาณเป็นเช่นไร (บอกแต่ข้อมูลส่วนดีๆ) แต่ของผมเทสที่ระยะห่างสถานีส่ง 40-50 กิโลครับถึงจะเห็นผลแตกต่าง
ระหว่าง กล่อง 1 จูน / กล่อง 1 จูน 2 เสา(หลอกๆ) / กล่อง 2 จูน 2เสาแท้ๆ มันต่างกันครับ // ที่ดีที่สุดคือกล่อง 2 จูน 2 เสาแท้ๆเท่านั้น
:L2904:
--- End quote ---
ทำตามข้างบนเลยพี่ ระยะหวังผลของผมตอนนี้คือ 50 กม. ไกลจากนี้บางจุดดูได้ บางจุดวิ่งเกิน 50-80 แล้วหลุด ประมาณนี้ครับ
พี่เอาเมาท์คลิกทีจุดพี่รับชมได้เลยครับ ระบบมันจะคำนวนให้เองว่าระยะห่างกี่ กม. และรับจากสถานีใหน ประมาณนี้ครับ
:sd23:
ต๋อง Fuddy:
อยากได้ อะ แต่งบลับ เอาไปลงกับ ยาน หมดอะช่วงนี้ :sd42:
พฏ:
ติดที่ศูนย์แล้วอดเลย ช่วยดันนะครับ :L2756: :L2756:
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
วันก่อนได้ลองนั่งรถเพื่อนแถวๆรังสิต ผมนี่ค่อนข้างพอใจเลยครับสำหรับตัวสองเสาแท้ๆ จะหลุดก็ตอนเข้าตึก กะที่จอดรถในตึก บนถนนวิ่งได้ถึง 110 สบายๆ สภาพการจราจรไม่เอื้ออำนวยให้ขับเร็วครับ ใครมีงบเหลือรีบจัดเลยครับ :L2734: :L2734: :L2734:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version