Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania's Showroom
+++ สุ่ม PaMania ใครจับปามาเนียได้ เอามาใส่สุ่มไว้นี่เลยจร้าาาาา +++
อาท Workkind:
--- อ้างจาก: พี่อิฐ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2015, 08:44:30 --- เรียกว่ามีหลายช๊อตหลายมุมกันเลยทีเดียวเชียว :L4396:
--- End quote ---
--- อ้างจาก: เบส บ้านบึง ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2015, 08:29:26 --- สำหรับพี่ตุ้ยเทพ ใช้คำว่าสะกดรอยไม่ได้ครับ ต้องใช้คำว่า จู่โจม :sd42: :sd42: :sd42:
--- End quote ---
เรียกว่าโดนจับโดยละม่อมไม่ได้แล้ว...ต้องโดนจับโดยพี่ตุ้ยสิงานนี้
ว่าแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมมามีพี่ๆ สมช. ไปวังน้ำเขียวกันเยอะนะครับ ผมเห็นแว๊ปๆไม่รู้ใช่พี่อิฐหรือพี่กอบ ที่ทุ่งดอกเบญจมาศ อีกท่านจอดอยู่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป่าปากหน้าทางเข้าหมู่บ้านไทยสามัคคี รถสีบรอนซ์เงินทั้งสองคันเลย เสียดายแค่ขับผ่านเลยแวะทักทายไม่ทัน :L4386: จะหยิบกล้องกับโทรฯมาถ่ายก็ขับเลยไปซะแว้ว...ว โอกาสหน้าขอแก้ตัวอีกทีนะครับ จะจับให้ได้พร้อมหลักฐานเลย
ที 2930:
โอ้โฮ พี่อาทไปหาตามจับถึงวังน้ำเขียวเลยหรอ
พี่อิฐ:
ปาเงินหางสีงูเขียวหางไหม้รึป่าวล่ะครับพี่อาท ;D
ตุ้ย THEPBURI:
มองเห็นแต่ใกลบนสะพานซังฮี้ ก็รู้ว่ารถปามาเนีย เพราะหล่อกว่าชาวบ้านมากมาย
ยังไม่ทันทักทาย แยกวชิระ พี่แกก็เลี้ยวซ้ายไปก่อน ส่วนผมตรงไปพิษณุโลก เลยบีบแตรทักทายกันไปครับ
:L2901:
พี่ปรี บางบ่อ:
--- อ้างจาก: ตุ้ย THEPBURI ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2015, 20:32:49 ---มองเห็นแต่ใกลบนสะพานซังฮี้ ก็รู้ว่ารถปามาเนีย เพราะหล่อกว่าชาวบ้านมากมาย
ยังไม่ทันทักทาย แยกวชิระ พี่แกก็เลี้ยวซ้ายไปก่อน ส่วนผมตรงไปพิษณุโลก เลยบีบแตรทักทายกันไปครับ
:L2901:
--- End quote ---
ออกใบสั่งไปเสียค่าปรับด้วย ที่พัทยา :L2754:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version